An toàn giao dịch

Vinvc.com mong muốn trở thành cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các bên có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm thông tin và kết nối với nhau một cách phù hợp nhất.

Vinvc.com luôn nỗ lực để những thông tin được đăng trên vinvc.com đa dạng và chính xác nhất có thể. vinvc.com sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, không chính xác hoặc/và có hàm ý thiếu lành mạnh, minh bạch.

– Thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng; đồng thời, thông tin về bất động sản được thay đổi và cập nhật liên tục cùng với ý chí chủ quan của Người đăng tin khi mô tả về bất động sản và các dịch vụ gắn liền với bất động sản. Do đó, vinvc.com, cũng giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác các thông tin mô tả trong nội dung tin đăng trên vinvc.com.

– Thông tin bất động sản do Người đăng tin đăng tại vinvc.com không được coi là một thay thế cho bất kỳ nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia hay bất kỳ một cơ quan nhà nước có thẩm quyền nào. Bởi vậy, vinvc.com khuyến nghị thành viên, các bên có nhu cầu bất động sản hãy tìm hiểu thông tin bất động sản thật kỹ trước khi đi đến quyết định của mình.